Quản trị hành chính văn phòng - Nguyễn Đình Chính; Đào Duy Huân (H. : Thống Kê, 1998)
Quyển sách gồm có 3 phần : Phần một trình bày đại cương về công tác quản trị hành chính văn phòng; phần hai trình bày các công việc mà nhà quản trị hành chính văn phòng phải thực hiện khi tiến hành quản trị đơn vị của mình; phần ba trình bày một số nghiệp vụ có liên quan đến hoạt động hành chính văn phòng như cách thức soan thảo một văn bản, cách thức soạn thảo một thư từ giao dịch trong kinh doanh...Những lý thuyết được nêu ra trong quyển sách này có giá trị ứng dụng cho mọi tổ chức, chứ không phải chỉ có cho nghành quản trị kinh doanh.
Keywords: Quản trị văn phòng