Hệ thống các văn bản pháp quy mới nhất về những giải pháp cấp bách nhằm đẩy mạnh sắp xếp và đổi mới toàn diện doanh nghiệp - Hồ Ngọc Cẩn (Tp,Hồ Chí Minh : Thống Kê, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm
1. Quy định mới về tiêu chí, danh mục phân loại doanh nghiệp nhà nước, tổng công ty nhà nước.
2. Quy định mới về công ty TNHH một thành viên
3. Quy định mới về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước
4. Quy định mới về giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê và giải thể doanh nghiệp nhà nước
5. Quy định mới về chính sách hỗ trợ đối với người lao động khi chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước
6. Quy định mới về xử lý nợ của các doanh nghiệp
Keywords: Luật kinh tế; Doanh nghiệp