Kế toán tài chính - Hà Xuân Thạch (Thống Kê, 1999)
Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập và thực hành kế toán trong các doanh nghiệp theo chế độ kế toán mới, Nhà xuất bản Thống kê xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "Kế toán tài chính". Do nhóm tác giả của bộ môn Kế toán tài chính, khoa Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM biên soạn. Cuốn sách đã đi sâu phân tích diễn giải và hệ thống hóa các phương pháp chuyên môn của kế toán trong các doanh nghiệp một cách đấy đủ, rõ ràng, khoa học, trong đó có chú ý đến những đổi mới về cơ chế quản lý tài chính. Đặc biệt cuốn sách còn có hệ thống bài tập ở tất cả các chương.