Kĩ thuật điện tử (Giao thông vận tải, 2004)
Nội dung giáo trình đề cập những kiến thức cơ bản và hiện đại của ngành kỹ thuật điện tử. Những kiến thức này là cần thiết cho các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật hoạt động trong điều kiện kỹ thuật tự động hóa và tin học ngày càng phổ cập.