Các yếu tố của quyền sở hữu trí tuệ. ( Sách chuyên khảo) - Phùng Trung Tập (Nhà xuất bản Tư Pháp, 2004)
Sở hữu trí tuệ ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế- xã hội, là yếu tố vật chất thúc đẩy xã hội phát triển. Việc tạo khuôn khổ pháp lý chặt chẽ và năng động để khuyến khích sáng tạo ngày càng nhiều tri thức mới cho con người, phục vụ lợi ích của con người, phục vụ lợi ích của con người và sự phát triển chung của xã hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng của pháp luật quốc gia và quốc tế. Nội dung cuốn sách gồm: