Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán thuế giá trị gia tăng thuế tiêu thụ đặc biệt thuế xuất, nhập khẩu và thuế thu nhập doanh nghiệp - Áp dụng từ 01-01-1999 - Nguyễn Văn Nhiệm (Thống Kê, 1999)
Nội dung cuốn sách gồm: