Những nguyên lý tiếp thị - Trần Văn Chánh (Thống Kê, 2000)
Nội dung cuốn sách bao gồm nhiều vấn đề về tiếp thị như: Những quyết định dịch vụ khách hàng, Đinh giá sản phẩm: các cân nhắc và cách tiếp cận định giá; Phân phối sản phẩm bán sỉ và lẻ; Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm : Quảng cáo, khuyến mại, và tuyên truyền; Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm : Bán trực tiếp cá nhân và quản lý việc tiêu thụ....