Hướng dẫn thực hành kế toán (Thông tư 89/2002/TT-BTC ban hành ngày 09-10-2002 của Bộ Tài Chính) - Võ Văn Nhị (Tp,Hồ Chí Minh : Thống Kê, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm
1. Kế toán doanh nghiệp
2. Kế toán thuế GTGT
3. Kế toán thuế tiêu thụ đặc biệt
4. Kế toán thuế xuất nhập khẩu
5. Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp
6. Kế toán các loại thuế khác
7. Các văn bản về thuế
8. Các chuẩn mực kế toán Việt Nam
Keywords: Kế toán doanh nghiệp