Bài tập nguyên lý kế toán - Nguyễn Việt (Thống Kê, 2003)
Cuốn bài tập này nhằm giúp các bạn đọc cũng như các em sinh viên sau khi đã nghiên cứu phần lý thuyết của nguyên lý kế toán, sẽ thực hành tính toán ghi chép vào sổ kế toán, tập làm quen với các công việc kế toán ở 1 doanh nghiệp, Qua cuốn sách này giúp các bạn đọc cũng như các em học sinh củng cố thêm lý thuyết sã nghiên cứu, từ đó rèn luyện kỹ năng thực hành kế toán