Kế toán tài chính (thep quyết định số 15/2006/QĐ - BTC ban hành ngày 20-03-2006) - Sách dùng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp khồi ngành kinh tế) - Nguyễn Ngọc Dung (Tài chính, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm: