Tài liệu hướng dẫn phương pháp thực hiện luận văn tốt nghiệp & báo cáo thực tập - dành cho sinh viên các ngành kinh tế, thương mại, tài chính, QTKD) - Nguyễn Tấn Phước (Đồng Nai, 2000)
Nội dung cuốn sách gồm: