Giáo trình quản trị dự án và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - FDI - tập 1 - Nguyễn Thị Hường (H. : Thống Kê, 2002)
Nội dung cuốn sách gồm
Phần 1: Những vấn đề chung về quản trị dự án và doanh nghiệp có vốn FDI
Chương 1: Khái niệm chung về quản trị dự án FDI
Chương 2: Đại cương về quản trị doanh nghiệp có vốn FDI
Chương 3: Chuyển giao công nghệ qua các dự án FDI
Chương 4: Quản trị rủi ro trong hoạt động FDI
Phần 2: Quản trị các giai đoạn của dự án FDI
Chương 5: Quản trị soạn thảo dự án FDI
Chương 6: Quản trị thẩm định dự án FDI
Chương 7: Quản trị triển khai dự án FDI
Keywords: Kinh tế; Doanh nghiệp--quản trị dự án; Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài--FDI