Bài học thành công của Singapore - Ghesquiere Henri (Cengage Learning, 2008)
Chuyên khảo này hẳn sẽ thu hút người dân Singapo và một bộ phận đông đảo bạn đọc trên khắp thế giới bao gồm những người xây dựng chính sách, những cố vấn, những sinh viên chuyên ngành kinh tế phát triển, và bất kỳ ai quan tâm đến việc làn thế nào để có thể duy trì sự tăng trưởng kinh tế trong một thời gian dài