Giáo trình lôgíc học - Vũ Trọng Phụng; Lê Dỗn Tá; Tô Duy Hợp (H. : Chính trị Quốc gia, 2004)
Chương 1: Đối tượng nghiên cứu và ý nghĩa của logic học
Chương 2: Khái lược lịch sử logic học
Chương 3: Khái niệm
Chương 4: Phán đoán
Chương 5: Các quy luật cơ bản của logic hình thức
Chương 6: Luận chứng
Chương 7: Giả thuyết
Chương 8: Đối tượng và phạm vi của logic biện chứng
Chương 9: Một số cặp phạm trù logic biện chứng
Keywords: Lôgic học