Nghề lãnh đạo (Trắc nghiệm tâm lý) - Châu An Hoa (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2003)
Một nhà quản lý siêu việt cần phải có những năng lực gì? Tài năng tổ chức, hài hòa thấu đáo, sắp xếp thời gian, dứt khoát, hiểu nhân viên, yêu nghề, sáng suốt...