Hướng dẫn giải bài tập toán cao cấp - phần 2: Giải tích - Lê Văn Hốt; Đào Bảo Dũng; Lê Văn Sáng; Nguyễn Thanh Vân; Trần công Chín (Tp,Hồ Chí Minh : Trường đại học Kinh tế, 2004)
Chương 1: Giới hạn và liên tục
Chương 2: Phép tính vi phân của hàm một biến
Chương 3: Hàm nhiều biến
Chương 4: Tích phân
Chương 5: Phương trình vi phân
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Toán cao cấp