Nghệ thuật đàm phán thương vụ quốc tế - Trương Tường (Tp,Hồ Chí Minh : Trẻ, 1996)
Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về nghệ thuật đàm phán quốc tế, đặc điểm của đàm phán thương vụ quốc tế, đàm phán kiểu mềm, đàm phán kiểu cứng, đàm phán kiểu nguyên tắc, Chế định kế hoạch đàm phán một cách chính xác, Xây dựng quan hệ tin cậy giữa đôi bên đàm phán, duy trì việc thi hành hiệp nghị và mối quan hệ .....
Keywords: Kinh tế--đàm phán quốc tế