69 bài tập hạch toán kế toán - sơ đồ hạch toán bài tập và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp(Theo chế độ kế toán doanh nghiệp thực hiện từ 1-1-1996) - Nguyễn Văn Nhiệm (Thống Kê, 1997)
Nội dung cuốn sách gồm: