Giáo trình pháp luật đại cương - Nguyễn Hợp Toàn (H. : Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và địa vị pháp lý của các cơ quan trong bộ máy nhà nước
Chương 2: Pháp luật - công cụ điều chỉnh các quan hệ xã hội
Chương 3: Hình thức pháp luật
Chương 4: Hệ thống pháp luật
Chương 5: Luật hành chính Việt Nam
Chương 6: Luật dân sự Việt Nam
Chương 7: Luật Hình sự Việt Nam
Keywords: Pháp luật; Luật cơ bản