Quản trị chiến lược phát triển vị thế cạnh tranh (Nhà xuất bản Giáo dục, 1998)
Hoạt động kinh doanh ngày nay được đặt trong những điều kiện mới, khác nhiều so với trước đây. Nó không chỉ là những điều kiện truyền thống ít biến động, mà còn điều kiện thị trường ít biến động, mà còn có điều kiện thị trường và sự cung cấp sản phẩm mới của Cách mạng khoa học kỹ thuật.- Công nghệ đầy sống động.