Quản trị sản xuất và tác nghiệp - Đặng Minh Trang (Thống Kê, 2003)
Sau 1 năm xuất bản lần đầu tiên chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của bạn đọc và chúng tôi đã có 1 số thay đổi cho lần tái bản này: Cụ thể là 3 chương : Quản trị tồn kho, bố trí mặt bằng và quản trị dự án đã được viết lại; hai chương: định vị xí nghiệp và hoạch định nhu cầu vật tư được giản chính, nhưng chương: hoạch định công suất lại được bổ sung thêm mục" chiến lược đầu tư" phần bài tập đã được tách riêng thành 1 quyển nhằm giúp bạn đọc sử dụng được thuận tiện hơn. Ngoài ra đối với một số thuật ngữ chuyên môn thường gặp chúng tôi cũng cố sữa đổi để thống nhất với các tác giả của những môn khác, từ nào còn chưa có trong các loại từ điển Anh Việt hiện nay chúng tôi có ghi tiếng Anh bên cạnh để đọc giả tiện đường tham khảo. Nội dung cuốn sách gồm 12 chương.