Hướng dẫn đọc để hiểu UCP-DC 600 - Võ Thanh Thu (Tp,Hồ Chí Minh : Thống Kê, 2007)
Chương 1: Các vấn đề chung về UCP-DC
Chương 2: Giới thiệu về UCP-DC 600
Chương 3: Hỏi đáp về nội dung UCP-DC 600
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Thư tín dụng; UCP-DC