Giáo trình xác suất thống kê - Tống Đình Quỳ (H. : Nhà xuất bản Bách Khoa, 2007)
Chương 1: Sự ngẫu nhiên và phép tính xác suất.
Chương 2: Biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất.
Chương 3: Biến ngẫu nhiên nhiều chiều.
Chương 4: Mẫu thống kê và ước lượng tham số
Chương 5: Kiểm định giả thuyết
Chương 6: Phân tích hồi quy.
Lý thuyết xác suất và thống kêtóan học là một ngành khoa học đang giữ vị trí quan trọng trong các lĩnh vực ứng dụng rộng rãi và phong phú của đời sống con người. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, nhu cầu hiểu biết và sử dụng các công cụ ngẫu nhiên trong phân tích và xử lý thông tin ngày càng trở nên đặc biệt cần thiết. Giáo trình được chia thành 6 chương gồm 3 chương dành cho phần xác suất và 3 chương cho phần phân tích thống kê.
Keywords: Toán học; Xác suất thống kê