Hỏi đáp về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Đinh Văn Liên (Nhà xuất bản Trẻ, 2000)
Tập sách " Hỏi và đáp về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam" cung cấp cho bạn đọc trẻ những tri thức cần biết về lịch sử Đảng ở mức độ bao quát một cách có hệ thống, dựa trên những sách giáo khoa về lịch sử Đảng của Học viện chính trị quốc gia và các trường Đại học