Chức năng kinh tế của Nhà nước lý luận và thực tiễn ở Việt nam hiện nay ( Sách tham khảo) - Trần Thái Dương (Nhà xuất bản Công an Nhân Dân, 2003)
Phần thứ nhất: Khái quát về chức năng kinh tế của Nhà nước.