Những biện pháp lưu giữ nhân tài - Trọng Kiên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Bạn biết họ " Ngôi sao sáng" của mình và bạn không thể không có họ. Bạn mến họ, vì họ rất quan trọng đối với thành công của bạn. Họ là nòng cốt và là linh hồn trong doanh nghiệp của bạn, mà đốithủ cạnh tranh của bạn cũng muốn có họ.