Từ điển thuật ngữ Kế tóan- Kiểm toán Quốc tế Anh- Việt - Đỗ Hữu Vinh (Nhà xuất bản thanh niên, 2003)
Nội dung của từ điển biên sọankhoảng 50.000 mục từ, cụm từ và thuật ngữ chuyên dụng của lĩnh vực kế toán- kiểm toán và những lĩnh vực liên quan khác như thị trường chứng khóan, tài chính, ngân hàng, ngoại thương...