Từ điển Kế toán - Kiểm toán - Khải Nguyên (Nhà xuất bản Thống kê, 2003)
Quyển từ điển được biên sọan 32000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới, những thuật ngữ viết tắt về kế toán, kiểm toán, ngoại thương, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, thị trường, chứng khóan.