Bài tập kế toán. Lý thuyết kế toán. Kế toán tài chính - Bùi Văn Dương (Nhà xuất bản Tài chính, 1998)
Ngày nay, kế tóan là nguồn cung cấp những dữ liệu tài chính làm cơ sở cho các quyết định có ảnh hưởng trực tiếp đến hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.