Hệ thống chính trị cấp cơ sở với việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân hiện nay - Đỗ Thị Thạch (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2006)
Chương 1: Hệ thống chính trị cấp cơ sở và vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo.