Hệ thống chính trị cấp cơ sở với việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân hiện nay - Đỗ Thị Thạch; Phạm Thành Nam (H. : Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2006)
Chương 1: Hệ thống chính trị cấp cơ sở và vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo.
Chương 2: Thực trạng vai trò hệ thống chính trị cấp cơ sở trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân ở nước ta những năm qua.
Chương 3: Một số quan điểm và giải pháp nhằm nâng cao vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân hiện nay.
Keywords: Hệ thống chính trị cấp cơ sở