Quản trị công ty đa quốc gia . Tập 1 Quản lý từ sự đa dạng văn hóa. - Hà Nam Khánh Giao (H. : Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Chương 1: Quản trị đa quốc gia trong một thế giới thay đổi
Chương 2: Văn hóa và quản trị đa quốc gia
Chương 3: Thương lượng quốc tế và thông đạt đa văn hóa.
Chương 4: Các chiến lược cơ bản cho công ty đa quốc gia: nội dung và công thức.
Chương 5: Các chiến lược đa quốc gia: nội dung và công thức.
Chương 6: Các doanh nghiệp nhỏ như là các công ty đa quốc gia.
Chương 7: Quản trị lợi thế so sánh chiến lược : hiểu biết đối thủ cạnh tranh và hợp tác.
Keywords: Quản trị công ty đa quốc gia