Sách tra cứu tóm tắt luyện các kim loại màu - V.Gđima N. (Khoa học và kỹ thuật, 1984)
"Sách tra cứu tóm tắt về luyện các kim loại màu" giới thiệu với bạn đọc những kiến thức cơ bản về luyện các kim loại màu: nhôm, đồng, niken, thiết, chì, titan... đề cập đến các tính chất của những sản phẩm luyện kim- sten, ôxit, chất nóng chảy, xỉ v.v...; những thuyết minh tóm tắt các thiết bị luyện kim hiện đại có triển vọng và quan trọng nhất.