Lập trình Windows form và WEB Form với C # - Nguyễn Tất Bảo Thiện (Thanh Niên, 2019)
C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đơn giản, hiện đại, được phát triển bới Microsoft bên trong phần khởi đầu . NET của hãng, C# có nền tảng dựa trên các ngôn ngữ lập trình C và C++ đã và đang được các trường chuyên ngành tinh học đưa vào giảng dạy, vì thế, một khi nếu bạn đọc đã có những kiến thức thức cơ bản C hay C++, thì việc học và khai thác sử dụng C# trong công việc sẽ dễ dàng hơn. . Nội dung cuốn sách gồm 3 phần : Phần 1 : Ứng dụng Windows Form. Phần 2: Xây dựng ứng dụng quản lý bán hàng. Phần 3: Xây dựng ứng dụng quản lý tuyển sinh.