ARDUINO và lập trình IoT - Nguyễn, Tất Bảo Thiện (Thanh Niên, 2019)
Arduino là một kit được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng, bo mạch (phần cứng) được thiết kế có mã nguồn mở cho cả phần cứng lẫn phần mềm với ngôn ngữ rất dễ học(C, C++), có thể liên kết với các chương trình như Labview, Matlab,,, để tận dụng sức mạnh của các chương trình này trong lập trình, mô phỏng.... Đây là tập 9 trong bộ sách học, khai thác sử dụng Arduino trong lập trình điều khiển các thiết bị dân dụng và công nghiệp.