Tự học Arduino bằng hình ảnh - Trương Ngọc Hà (Thanh Niên, 1999)
Vi xử lý và vi điều khiển đã và đang được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật từ những năm đầu 1980.. Trải qua trên 35 năm nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế. Trong lĩnh vực vi xử lý, vi điều khiển rất nhiều thế hệ chip mới ra đời có giá thành rẻ cùng tính năng kỹ thuật nổi trội nhưng chưa được đưa vào giảng dạy, ít nhiều ảnh hưởng tới việc làm của các kỹ sư mới ra trường. Cuốn sách này nằm trong bộ sách khai thác và ứng dụng Arduino và Raspberry trong điều khiển do tủ sách STK biên soạn. Nội dung cuốn sách Tự học Arduino bằng hình ảnh gồm 3 phần. Phần 1 : Giới thiệu Arduino và màn hình hiển thị LCD. Phần 2: Thực hành với ESP 8266. Phần 3: Thực hành ESP8266 và Arduino nâng cao