Bài tập Cơ học kỹ thuật - Nguyễn Nhật Lệ. PGS.TS (Bách khoa Hà Nội, 2009)
" Cơ học kỹ thuật" là một trong các môn cơ sở kỹ thuật. Cơ học kỹ thuật cung cấp những kiến thức cơ bản, hệ thống về cơ học vật rắn không biến dạng và làm cơ sở cho các môn kỹ thuật chuyên ngành liên quan đến máy, thiết bị , công nghệ.