Giáo trình Kỹ thuật xung-số: Sách dùng cho các hệ đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp. - Lương Ngọc Hải (Giáo dục, 2008)
Giáo trình "Kĩ thuật xung-số" trang bị cho bạn đọc một kiến thức tinh giản, thực dụng về lĩnh vực kĩ thuật xung-số. Nội dung của giáo trình được biên soạn bao gồm 10 chương, 7 chương phụ lục và một số bài thực hành chọn lọc với thời lượng 45-60 tiết.