Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office ( Dành cho người bắt đầu) - Phạm, Quang Huy (Thanh Niên, 2019)
Trong lần biên soạn này, tủ sách STK giới thiệu đến các bạn 4 chương trình Word, Excel, PowerPoint, Visio và phần lập trình VBA. Nội dung sách trình bày không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với việc soạn thảo văn bản, đồng thời là tài liệu tham khảo chương trình Microsoft Office cho giáo viên, học sinh tại các trung tâm trường học.