Toán học cao cấp:T.1: Hinh học giải tích(Dùng cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật) - Nguyễn Đình Trí (H. : Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1986)
Giáo trình Toán học cao cấp dung cho học sinh các trường đại học kỹ thuật. Hệ phương trình dại số tuyến tính được trình bày đầy đủ hơn : các trường hợp đối với hệ ba phương trình ba ẩn, hệ hai phương trình ba ẩn , hệ ba phương trình hai ẩn đều được xét.
Chương hình học giải tích trong măt phẳng và chương hình học giải tích trong không gian, được trình bày một cách nhất quán trên cơ sỏ của đại số vectơ.
Chương giới hạn ,được viết cho học sinh dể tiếp thu.
Keywords: Toán học; Giải tích--Hàm số--Tích phân--Phương trình vi phân; Giải tích-đại số