Kế toán quản trị - Huỳnh Lợi (Giao thông vận tải, 2009)
Kế toán quản trị là một môn học trong chương trình đào tạo ở bậc cử nhân kế toán. Quyển sách này sẽ giúp cho các bạn sinh bước đầu tìm hiểu về Kế toán quản trị cũng như giúp cho các nhà quản trị doanh nghiệp một số kiến thức cần thiết để có thể tổ chức, điều hành, kiểm soát và ra quyết định cho các hoạt động của doanh nghiệp.Cuốn sách gồm có 12 chương :