Kế toán tài chính doanh nghiệp ( Dành cho khối không chuyên ngành kế toán) Lý thuyết, Bài tập và Bài giải mẫu - Nguyễn Thị Thu Hiền (Nhà xuất bản Tài chính, 2009)
Nội dung quyển sách bao gồm các vấn đề lý luận và phương pháp hạch toán về các khoản Tài sản trong doanh nghiệp; về các khoản nợ phải trả, vốn chủ sở hữu, doanh thu, chi phí. Đặc biệt là phương pháp hạch toán về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập hỗn lại trong doanh nghiệp, phương pháp lập báo cáo tài chính với đầy đủ cơ sở lý thuyết và bài tập thực hành, bám sát với tình hình thực tiễn hiện nay của các doanh nghiệp.