Lý thuyết truyền tin. - Trần Trung Dũng; Nguyễn Thuý Anh (H. : KHKT, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Tin tức và lượng tin
Chương 2: Mã hoá nguồn và mã mật
Chương 3: Mã hoá kênh
Chương 4: Khái niệm chung về tín hiệu và hệ thống truyền tín hiệu
Chương 5: Tín hiệu tiền định
Chương 6: Bộ lọc
Chương 7: Tín hiệu dài hẹp
Chương 8: Lấy mẫu tín hiệu
Chương 9: Khái niệm chung về xử lí tín hiệu số và lọc số
Chương 10: Tín hiệu điều biên
Chương 11: Tín hiệu ngẫu nhiên
Chương 12: Tổng quan hệ thống tin trải phố
Keywords: Điện tử--Viễn thông; Truyền tin số; Mã hóa kênh--Tín hiệu tiền định--Bộ lọc--Tín hiệu dải hẹp--Tín hiệu ngẫu nhiên