Sức bền vật liệu:T.2 - Vũ Đình Lai; Bùi Đình Nghi; Nguyễn Xuân Lựu (H. : Giao thông vận tải, 2007)
Chương 16: Tính chuyển vị của hệ thanh
Chương 17: Tính hệ thanh siêu tính bằng phương pháp lực
Chương 18: Phương pháp thực nghiệm nghiên cứu chuyển vị biến dạng và ứng suất
Chương 19: Xoắn, uốn thanh thành mỏng mặt cắt hở
Chương 20: Tính thanh cong
Chương 21: Ống dầy
Chương 22: Bình chứa tròn xoay
Chương 23: Dây mềm
Chương 24: Tính thanh ngoài giới hạn đàn hồi
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Sức bền vật liệu; Strength of Materials; Mechanical Engineering Technology