Internet di động giải pháp và công nghệ - Trần Quang Huy (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách đề cập tới một số lượng lớn các loại công nghệ khác nhau, và được tổ chức thành 5 phần; gồm 29 chương. Mỗi chương trong các phần đó cố gắng giải quyết trọn vẹn một vấn đề công nghệ, đồng thời đề ra và phân tích các cơ sở logic, các điều kiện và giải pháp để liên kết với các công nghệ khác trong khuôn khổ một giải pháp thuần IP toàn trình