Bài tập lập trình C - Hoàng Trung Sơn (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Chương 1" Hằng, biến, biểu thức câu lẹnh và nhập xuất dữ liệu " ở đây chúng tôi giới thiệu những phép toán như:phép gán, cộng, trừ, nhân , chia, láy phần nguyên, phần dư, các lẹnh nhập xuất dữ liệu, các kiểu khai báo biến, hằng, tạo kiểu dữ liệu mới, các hàm toán học.