Giáo trình vi điều khiển ARM : Hướng dẫn sử dụng STM32 - Nguyễn, Vũ Quỳnh (Thanh Niên, 2020)
Để đơn giản bớt sự phức tạp của phần cứng khi dùng vi xử lý, các nhà nghiên cứu đã tích hợp hệ vi xử lý, bộ nhớ, các thiết bị ngoại vi thành một vi mạch duy nhất gọi là vi điều khiển. Nội dung giáo trình này nghiên cứu các kiến thức cơ bản của vi điều khiển. Do có nhiều hệ vi điều khiển khác nhau, từ hệ 8 bit cho tới hệ 32 bit, mức độ tích hợp từ đơn giản đến khá phức tạp, nhiều hãng khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau....Giáo trình này trình bày hệ vi điều khiển ARM mới nhât 32 bit nhằm giúp sinh viên ngành Điện - Điện tử, Cơ điện tử... nói chung có giáo trình để học tập và nghiên cứu. Phần bài tập kèm theo giúp củng cố những kiến thức khó hiểu ở phần lý thuyết. ...