Giáo trình thông tin di động (Bách Khoa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu vắn tắt về lịch sử ra đời các mạng di động. Lý thuyết truyền sóng và kênh thông tin di động, mạng thông tin di động GSM, 3G - UMTS, 4G LTE, các mô hình suy hao trong các mạng di động, kiến trúc mạng, mạng cảm biến không dây, mạng cục bộ không dây và mạng thông tin di động thế hệ thứ 5