Giáo trình Điện tử thực hành - Nguyễn Vũ Quỳnh (TpHCM : Thanh Niên, 2020)
Tóm tắt: Trình bày một số kiến thức cơ bản về hệ đo lường, các linh kiện điện tử và các thiết bị đo và dụng cụ đo cơ bản, linh kiện điện tử thụ động, lý thuyết và các ứng dụng của Diode. Điện tử thực hành là môn học cơ bản trong các khoa Điện- Điện tử của nhiều trường. Cuốn " Giáo trình Điện tử thực hành" được biên soạn dựa trên cơ sở môn học Điện tử thực hành, dùng trong các truo72ngh Cao đẳng, Đại học khối công nghệ. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của môn học... và còn nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, hiểu và thực hành theo những nội dung trong môn học này là việc không thể thiếu của các học sinh, sinh viên ngành kỹ thuật. Giáo trình gồm 3 tập: tập 1: Giáo trình điện tử thực hành -Diode. Tập 2: Giáo trình điện tử thực hành - Linh kiện 4 lớp ( SCR, Triac, GTO...)>Tập 3: Giáo trình điệnm tử thực hành: TRansistor). Nội dung chính của tập 1 gồm 7 chương, mỗi chương được chia ra làm nhiều mục
Mua
Keywords: Giáo trình-- Thục hành; Điện từ