C# dành cho người bắt đầu - Phạm, Quang Huy (Thanh Niên, 2019)
C# là một ngôn ngữ lập trình mới; C# là ngôn ngữ đơn giản, hiện đại; C là ngôn ngữ hướng đối tượng, mạnh, linh hoạt; C# là ngôn ngữ hướng module; C# sẽ trở nên phổ biến. Bộ sách " Lập trình ứng dụng - Hướng dẫn sử dụng C# gồm 2 tập, C# dành cho người bắt đầu và C# dành cho người tự học. Qua bộ sách này các bạn sẽ tìm hiểu các loại ứng dụng của C#.